เทคโนโลยีพร้อมถ่ายทอด
ชื่อ
เทคโนโลยีไมโครแคปซูลเพื่ออาหารแห่งอนาคต
ชม 95 ครั้ง
64
เจ้าของ
ผศ.ดร. นักสิทธิ์ ปัญโญใหญ่
เมล์
naksit@hotmail.com
รายละเอียด
รายละเอียด
ไมโครแคปซูลกลิ่นและกรดอะมิโนสกัดจากหนังวัวนำมาผสมขนมสุนัข ช่วยเพิ่มกรดอะมิโนจำเป็นและกลิ่นของหนังวัวทำให้กระตุ้นการรับกลิ้นของสุนัขให้อยากมากขึ้น ไมโครแคปซูลในการเก็บกักกลิ่น กลุ่มเป้าหมายคืออุตสาหกรรมหนังวัว กระดูกวัว ควายที่เหลือจากการตัดแต่งเนื้อสัตว์ นำมา สร้างมูลค่าเพิ่มให้กับผลิตภัณฑ์ใหม่ด้วยเทคโนโลยีไมโครแคปซูลสร้างจุดเด่นใช้ทรัพยากรอย่างคุ้มค่าและรองรับความผันผวนของราคาหนังสัตว์ตกต่ำ
จุดเด่น
ผงไมโครแคปซูลน้ำหนักเบา ใช้งานสะดวก สามารถนำไปผสมกับผลิตภัณฑ์อาหาร เช่น เครื่องดื่ม ขนมอบ อาหารกึ่งสำเร็จรูป
คำสำคัญ
บันทึกโดย
