เทคโนโลยีพร้อมถ่ายทอด
ชื่อ
หมึกพิมพ์ตัวชี้วัดความพร้อมเสริฟสำหรับอาหารแช่แข็ง
ชม 30 ครั้ง
8
เจ้าของ
ผศ.ดร.สุรชัย ขันแก้ว
เมล์
surachai@rmutt.ac.th
รายละเอียด
นวัตกรรมหมึกพิมพ์เปลี่ยนสีมีส่วนประกอบสำคัญที่ได้จากธรรมชาติซึ่งปลอดภัยต่อผู้บริโภคและสิ่งแวดล้อม รวมถึงผลงานนี้ยังเป็นผลงานวิจัยที่อยู่ในแวดวงจำกัด จึงยังเป็นเรื่องใหม่และสามารถประยุกต์ใช้ในมิติอุตสาหกรรมอื่นๆ ได้อย่างหลากหลาย
***** ทรัพย์สินทางปัญญา *****
คำขอรับอนุสิทธิบัตรเลขที่ 2003001363
บันทึกโดย