เทคโนโลยีพร้อมถ่ายทอด
ชื่อ
การพัฒนาผลิตภัณฑ์ข้าวไรซ์เบอรี่พองกรอบ ผสมธัญพืชอัดแท่งเคลือบช็อคโกแลต
ชม 89 ครั้ง
57
เจ้าของ
มหาวิทยาลัยเชียงใหม่
เมล์
clinictech@cmu.ac.th
รายละเอียด
ทางผู้ประกอบการจึงมีความต้องการในการพัฒนาผลิตภัณฑ์ข้าวไรซ์เบอรี่พองกรอบด้วยนวัตกรรมผลิตภัณฑ์ใหม่ และปรับปรุงคุณภาพ การควบคุมคุณภาพ พร้อมทั้งพัฒนาและออกแบบบรรจุภัณฑ์ใหม่ โดยเน้นการพัฒนาผลิตภัณฑ์ข้าวไรซ์เบอรี่พองกรอบรูปแบบใหม่ ให้เป็นข้าวไรซ์เบอรี่พองกรอบผสมธัญพืชอัดแท่งเคลือบช็อคโกแลต เทคโนโลยีที่ใช้ในการพัฒนาผลิตภัณฑ์ ให้คุณภาพที่ดี สม่ำเสมอ เป็นที่ยอมรับของผู้บริโภค และมีอายุการเก็บรักษาที่เหมาะสม รวมทั้งรองรับการผลิตที่มีมาตรฐาน โดยในปีแรกเป็นการพัฒนาผลิตภัณฑ์และบรรจุภัณฑ์ โดยมีแนวทางในการพัฒนาผลิตภัณฑ์ และมีแผนจะดำเนินการขอรับรองมาตรฐานสถานที่ผลิตในปีถัดไป
คำสำคัญ
บันทึกโดย