เทคโนโลยีพร้อมถ่ายทอด
ชื่อ
อาหารม้าที่ถูกหลักโภชนาการ และลดต้นทุนราคาอาหาร
ชม 78 ครั้ง
64
เจ้าของ
มหาวิทยาลัยเชียงใหม่
เมล์
clinictech@cmu.ac.th
รายละเอียด
การนำพืช ในพื้นที่นำมาแปรรูปเป็นอาหารม้า และการนำส่วนผสมที่มีในทางตลาดมาทำการทดลองและผ่านกระบวนการผลิตทางเทคโนโลยีรวมถึงการเก็บข้อมูลประวัติของม้าที่อยู่ในฟาร์มเพื่อนำมาวิเคราะห์ถึงความเหมาะสมของการใช้วัตถุดิบในการนำมาทำอาหารม้สให้ถูกกับหลักโภชนาการ
บันทึกโดย
