เทคโนโลยีพร้อมถ่ายทอด
เครื่องดื่มชนิดผงโปรตีนและใยอาหารสูงที่ผ่านกรรมวิธีการผลิตที่ได้พัฒนาเทคโนโลยีนี้ เมื่อละลายน้ำ 100 มิลลิลิตร จะให้โปรตีน 3.8% คาร์โบไฮเดรตที่ให้พลังงาน 6.2% ใยอาหารที่ละลายได้ 0.7% ไขมัน 0.1% และพลังงาน 41 กิโลแคลอรี อีกทั้งยังเป็นแหล่งของสารแอนโธไซยานินส์ชื่อเทอร์นาทิน (ternatins) จากดอกอัญชัญ ที่ให้คุณสมบัติต้านอนุมูลอิสระและสีฟ้าจากแหล่งธรรมชาติ หากต้องการเครื่องดื่มที่มีโปรตีนและใยอาหารเพิ่มขึ้น สามารถผสมผงสำเร็จรูปให้มีความเข้มข้นสูงขึ้นได้ถึง 7% ซึ่งจะมีใยอาหารความเข้มข้นสูงขึ้นด้วย เทคโนโลยีที่ใช้ในการผลิตที่ทำให้อนุภาคโปรตีนและสายพอลิแซคคาไรด์ที่เป็นแหล่งของใยอาหารเกิดการแยกเฟสในระดับจุลภาค (microscopic phase separation)เมื่อนำมาละลายน้ำ เอื้อต่อการลดแรงเสียดทาน (friction) ระหว่างการกลืน การเพิ่มความเข้มข้นของโปรตีนและใยอาหาร ทำให้เครื่องดื่มนี้ทำหน้าที่เป็นสารหล่อลื่นชีวภาพ (biolubricant) แม้จะมีไขมันต่ำมากและมีความหนืดเพิ่มขึ้น