เทคโนโลยีพร้อมถ่ายทอด
ผลิตภัณฑ์ต้นแบบที่ได้จะประกอบด้วย เครื่องล้างผักและผลไม้ด้วยระบบไมโครนาโนบับเบิลโอโซน และเครื่องสลัดน้ำ เป็นชุดเดียวกัน ซึ่งคุณสมบัติของเครื่องล้างผลิตผลทางการเกษตรเพื่อลดการปนเปื้อนด้วยเทคโนโลยีออกซิเดชันสำหรับอุตสาหกรรมอาหารปลอดภัย หรือไมโครนาโนบับเบิลโอโซน พัฒนาด้วยเทคโนโลยีไมโครนาโนบับเบิลโอโซนเป็นเทคโนโลยีในการทำให้เกิดฟองแก๊สขนาดเล็กในวัสดุหรือสสารตัวกลางที่มีขนาดเล็กตั้งแต่ 0.01 (10 นาโนเมตร) ถึง 0.46 ไมโครเมตร ความคงตัวสูงมาก แตกตัวยากในน้ำ ช่วยเพิ่มพื้นที่ผิว ความหนาแน่น และความดันภายในทำให้โครงสร้างหรือพันธะของสารต่างๆ ของสารเกิดการแตกตัวจึงทำให้ความเป็นพิษลดลง และเข้าทำลายโมเลกุลของสารอินทรีย์ ซึ่งการนำเทคโนโลยีไมโครนาโนบับเบิลโอโซนมาใช้จึงช่วยในการลดสารพิษที่ตกค้าง ลดปริมาณการเจริญของเชื้อจุลินทรีย์ของผลิตผลหลังการเก็บเกี่ยวให้อยู่ในระดับที่ไม่เกินค่ามาตรฐาน ปลอดภัยต่อผู้บริโภค สามารถผ่านมาตรฐานขั้นต้นของการส่งออกไปต่างประเทศได้ และมีการใช้ร่วมกับเครื่องสลัดน้ำผักแบบอัตโนมัติ ที่สามารถช่วยลดอาการช้ำและปริมาณน้ำที่ติดมากับผลิตการหลังจากการล้างได้ดีกว่าการสลัดน้ำแบบหมุนมือ เพื่อป้องกันการเกิดเน่าเสียในระหว่างเก็บรักษา จึงส่งผลให้ช่วยยืดอายุการเก็บรักษาได้นานขึ้น