เทคโนโลยีพร้อมถ่ายทอด
ชื่อ
ต้นแบบผลิตภัณฑ์สลัดมิกซ์ จากโอ๊คลีฟเขียวและผักกาดหอมใบแดง
ชม 47 ครั้ง
52
เจ้าของ
รศ.ดร.พิชญา พูลลาภ
เมล์
สาขาวิชาวิศวกรรมอาหาร คณะอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาล
รายละเอียด
เป็นผลิตภัณฑ์สลัดมิกซ์จากโอ๊คลีฟเขียวและผักกาดหอมใบแดงศในอัตราส่วน 1:1 ที่ผ่านกระบวนการลดอุณหภูมิแบบสุญญากาศ โดยบรรจุในถุง EMA 3 (OTR = 14,000 – 16,000 cc/m2/วัน) โดยมีน้ำหนัก 100 กรัม โดยมีอายุการเก็บรักษา 8 วัน ที่อุณหภูมิ 4+1 องศาเซลเซียส
บันทึกโดย