เทคโนโลยีพร้อมถ่ายทอด
ชื่อ
น้ำพริกกระวาน
ชม 27 ครั้ง
62
เจ้าของ
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ฉวีวรรณ คล่องศิริเวช, นางสาวรัชฎา คชแสงสันต์
เมล์
kchaweew@wu.ac.th
รายละเอียด
เทคโนโลยีที่นำกระวาน ปลา พริก กระเทียม หอม วัตถุดิบของชุมชนบ้านเขาวัง ตำบลหินตก อำเภอร่อนพิบูลย์ จังหวัดนครศรีธรรมราช ด้วยการคั่วแห้งและปรุงรสภายใต้การควบคุมสุขอนามัย เป็นผลิตภัณฑ์น้ำพริกกระวานเพื่อส่งเสริมอาชีพแก่วิสาหกิจชุมชนกลุ่มกระวานบ้านเขาวัง เกษตรกรผู้สนใจสามารถติดต่อขอรับการถ่ายทอดเทคโนโลยีได้ที่ ศูนย์บริการวิชาการ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์
วิธีการใช้
สำหรับรับประทาน
การเก็บรักษา การเก็บรักษาในตู้เย็น
ปริมาณขนาด 80 กรัม ราคา 50 บาท
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
-ศูนย์บริการวิชาการ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ 0 7567 3559
-วิสาหกิจชุมชนกลุ่มกระวานบ้านเขาวัง หมู่ที่ 12 ตำบลหินตก อำเภอร่อนพิบูลย์ โทร 08 3633 9473
คำสำคัญ
บันทึกโดย
