เทคโนโลยีพร้อมถ่ายทอด
เทคโนโลยีที่นำพืชผัก ผักกาดขาว แตงกวา กวางตุ้ง ซึ่งเป็นวัตถุดิบของชุมชนหมักร่วมกับน้ำตาลจาก พืชเศรษฐกิจของลุ่มน้ำปากพนัง จังหวัดนครศรีธรรมราช ภายใต้การควบคุมคุณภาพและสุขอนามัย เป็นผลิตภัณฑ์กิมจิพร้อมรับประทาน เพื่อส่งเสริมอาชีพแก่ชุมชนลุ่มน้ำปากพนัง เกษตรกรผู้สนใจสามารถติดต่อขอรับการถ่ายทอดเทคโนโลยีได้ที่ สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตรและอุตสาหกรรมอาหาร มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์
วิธีการใช้
สำหรับรับประทาน
การเก็บรักษา การเก็บรักษาในตู้เย็น อุณหภูมิ 2-6 องศาเซลเซียส
ปริมาณและราคา
ขนาด 160 กรัม ราคา 59 บาท
ขนาด 300 กรัม ราคา 80 บาท
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
-สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตรและอุตสาหกรรมอาหาร มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ 0 7567 2321
-ศูนย์เรียนรู้เศรษฐกิจพอเพียงตำบลเกาะทวด ตำบลเกาะทวด อำเภอปากพนัง จังหวัดนครศรีธรรมราช 09 7124 1706
-วิสาหกิจชุมชนสวนบุญประสิทธิ์ ตำบลท่าซอม อำเภอหัวไทร โทร 081 082 9777
-ศูนย์สาธิตศูนย์อำนวยการและประสานการพัฒนาพื้นที่ลุ่มน้ำปากพนัง อันเนื่องมาจากพระราชดำริ