ข้อมูลผลิตภัณฑ์
ชื่อ
สแน็คบาร์ถั่วลายเสือเคลือบช็อคโกแลต
ชม 42 ครั้ง
52
เจ้าของ
มหาวิทยาลัยเชียงใหม่
เมล์
clinictech@cmu.ac.th
รายละเอียด
ลดปริมาณของเสียที่เกิดจากกระบวนการสกัดน้ำมันถั่วลายเสือ โดยนำเทคโนโลยีหรืองานวิจัยไปใช้ประโยชน์ในพื้นที่ตามความต้องการของวิสาหกิจชุมชนโดยต่อยอดผลิตภัณฑ์ในท้องถิ่นในกลายเป็นผลิตภัณฑ์ใหม่ให้เข้าถึงผู้บริโภคในยุคปัจจุบัน โดยใช้วัตถุดิบในพื้นที่คือกากถั่วลายเสือ ซึ่งเป็นผลพลอยได้ที่ได้จากกระบวนการสกัดน้ำมันถั่วลายเสือ และเมล็ดโกโก้ที่ปลูกในจังหวัดแม่ฮ่องสอน
คำสำคัญ
บันทึกโดย