ข้อมูลผลิตภัณฑ์
ชื่อ
เห็ดนางฟ้าแปรรูป
ชม 45 ครั้ง
61
เจ้าของ
มหาวิทยาลัยเชียงใหม่
เมล์
clinictech@cmu.ac.th
รายละเอียด
เพิ่มมูลค่าของเห็ดนางฟ้าให้เป็นเห็ดทอดกรอบ ผ่านการปรับปรุงกระบวนการผลิต ลดการอมน้ำมันและความเหม็นหืนจากกระบวนการเดิม เพิ่มอายุการเก็บรักษา กระบวนการผลิตเป็นไปตามมาตรฐานผลิตภัณฑ์เห็ดปรุงรสพร้อมบริโภค มผช และเป็นผลิตภัณฑ์ขบเคี้ยวเพื่อสุขภาพ
คำสำคัญ
บันทึกโดย
