เทคโนโลยีพร้อมถ่ายทอด
ชื่อ
กระบวนการแปรรูปปลาส้มจากปลานิล
ชม 45 ครั้ง
65
เจ้าของ
นายธีรวัฒน์ เทพใจกาศ
เมล์
teeravat@rmutl.ac.th
รายละเอียด
1. หลักการแปรรูปผลิตภัณฑ์จากปลาlส้มจากปลานิลที่ถูกสุขลักษณะและการผลิตที่ดี
2. การจัดการวัตถุดิบ ส่วนผสม สำหรับผลิตภัณฑ์แปรรูปปลาส้มจากปลานิลตามมาตรฐานความปลอดภัย
3. การจัดการกระบวนการผลิตผลิตภัณฑ์ปลาส้มจากปลานิลแปรรูป การกำหนดสูตรมาตรฐาน การชั่งตวงวัด และบรรจุภัณฑ์ที่เหมาะสมเพื่อการรักษาคุณภาพผลิตภัณฑ์ และการจัดการด้านการตลาดเพื่อจำหน่ายผลิตภัณฑ์
คำสำคัญ
บันทึกโดย
