เทคโนโลยีพร้อมถ่ายทอด
ชื่อ
การผลิตซอสแป้ง
ชม 46 ครั้ง
52
เจ้าของ
อ.ดร.วิภา ประพินอักษร
เมล์
wipa.p@hotmail.com
รายละเอียด
พัฒนาสูตรการผลิตซอสแป้งให้มีความคง ตัวและมีลักษณะทางด้านประสาทสัมผัสเป็นที่ยอมรับของผู้บริโภค การใช้วัตถุเจือปนอาหารตามกฏหมายที่กำหนด และการพัฒนากระบวนการผลิตโดย การควบคุม คุณภาพในระหว่างขั้นตอนการผลิตเพื่อให้ได้ผลิตภัณฑ์ซอสแป้งที่มีคุณภาพหรือ มาตรฐานที่กำหนด โดยได้สูตรและกระบวนการผลิตซอสแป้ง จำนวน 2 สูตร ได้แก่ ซอสแป้งปรุง รสสำหรับบรรจุปี๊บ/ขวด และซอสแป้งแดงปรุงรส สำหรับทำซอสเย็นตาโฟ
คำสำคัญ
บันทึกโดย