เทคโนโลยีพร้อมถ่ายทอด
ชื่อ
เทคโนโลยีการผลิตกัมมี่เจลลี่น้ำมะพร้าว
ชม 102 ครั้ง
61
เจ้าของ
ผศ.ดร.อรรณพ ทัศนอุดม
เมล์
2521unnop@gmail.com
รายละเอียด
กัมมีเจลลี่น้ำมะพร้าวผลิตจากน้ำมะพร้าวของเกาะสมุย สอดไส้ฟิลลิ่งรสมะพร้าวด้านใน มีรสหวานอ่อน ๆ และมีกลิ่นหอมของมะพร้าว เสริมด้วยวิตามินซี (Vitamin C) และสังกะสี (Zinc) ที่ช่วยกระตุ้นภูมิคุ้มกันร่างกาย และมีใยอาหารโพลีเด็กซ์โตรส ที่เป็นพรีไบโอติกช่วยส่งเสริมการปรับสมดุลของระบบนทางเดินอาหารและลำไส้เหมาะกับผู้บริโภคทั่วไป เด็ก หรือผู้บริโภคที่ต้องการเสริมใยอาหาร
บันทึกโดย
