Toggle sidebar
เครือข่ายส่งเสริม
ธุรกิจเทคโนโลยี
และนวัตกรรม
กปว.
#
บริการของ กปว.
โครงการ
เทคโนโลยี
ผู้เชี่ยวชาญ
คำปรึกษา/ลูกค้า
ผลิตภัณฑ์
แลกเปลี่ยนเรียนรู้
หน้าหลัก
Sunday, February 23, 2025
เวลา :
เทคโนโลยีพร้อมถ่ายทอด
รหัส
7196
ชื่อ
การใช้หนังปลาที่เป็นผลพลอยได้จากอุตสาหกรรมอาหาร
ชม
133
ครั้ง
Like
66
เจ้าของ
ดร.นิสานารถ กระแสร์ชล
เมล์
nisanart@buu.ac.th
รายละเอียด
การใช้หนังปลาที่เป็นผลพลอยได้จากอุตสาหกรรมอาหารเพื่อพัฒนาเป็น ผลิตภัณฑ์คล้ายกระเพาะปลา
คำสำคัญ
บันทึกโดย
น.ส.เบญจพร ชุมทอง มหาวิทยาลัยบูรพา
รายละเอียดผู้รับบริการ
ไม่พบข้อมูลผู้รับบริการ