เทคโนโลยีพร้อมถ่ายทอด
ชื่อ
การพัฒนาผลิตภัณฑ์ข้าวหอมกระดังงาชนิดแท่ง
ชม 55 ครั้ง
63
เจ้าของ
ผู้ช่วยศาสตราจารย์กมลทิพย์ กรรไพเราะ
เมล์
kamontip.k@yru.ac.th
รายละเอียด
พัฒนาผลิตภัณฑ์จากข้าวหอมกระดังงา โดยผลิตเป็นข้าวหอมกระดังงาชนิดแท่งผสมซามา และถ่ายทอด/บริการวิชาการ ให้แก่กลุ่มวิสาหกิจชุมชนมั่นคง มั่งคั่ง ยั่งยืน ....และนำผลจากการบริการวิชาการดังกล่าวมาศึกษาเพิ่มเติมโดยทำวิจัยและตีพิมพ์ในวารสารวิจัยมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย
คำสำคัญ
บันทึกโดย
