เทคโนโลยีพร้อมถ่ายทอด
ชื่อ
เทคโนโลยีการผลิตน้ำเชื่อมกล้วยตาก
ชม 68 ครั้ง
54
เจ้าของ
ผศ.ดร.อรรณพ ทัศนอุดม
เมล์
2521unnop@gmail.com
รายละเอียด
น้ำเชื่อมกล้วยตาก หรือ บานาน่าไซรัป เป็นผลิตภัณฑ์ที่ผลิตจากกล้วยตาก 100% มีกลิ่นหอมและรสชาติที่เฉพาะตัว โดยมีส่วนผสมของน้ำตาลฟรุกโตสที่เป็นน้ำตาลโมเลกุลเดี่ยว ส่งผลให้เมื่อรับประทานเข้าไปแล้วร่างกายสามารถดูดซึมไปใช้ได้ทันที ไม่ส่งผลให้เกิดโรคอ้วน
ติดต่อเพิ่มเติม
หน่วยวิจัยและพัฒนาความเป็นเลิศทางนวัตกรรมอาหารสำหรับผู้ประกอบการ Center of Food Innovation Excellence for Entrepreneurs มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก 52 ม.7 ต.บ้านกร่าง อ.เมือง จ.พิษณุโลก 65000 มือถือ 086-7965642
บันทึกโดย