เทคโนโลยีพร้อมถ่ายทอด
ชื่อ
เทคโนโลยีการผลิตคุกกี้กล้วยตาก
ชม 40 ครั้ง
61
เจ้าของ
ผศ.ดร.อรรณพ ทัศนอุดม
เมล์
2521unnop@gmail.com
รายละเอียด
คุกกี้กล้วยตาก เป็นผลิตภัณฑ์ขนมอบจากการนำกล้วยตากมาแปรรูปเพื่อเพิ่มมูลค่า ด้วยสูตรเฉพาะ ขึ้นรูปเป็นผลกล้วย มีกลิ่นหอมของกล้วยตาก และชิ้นกล้วยตากแทรกอยู่ในเนื้อคุกกี้ มีลักษณะเนื้อสัมผัสที่กรอบ หอม อร่อย
ติดต่อเพิ่มเติม
หน่วยวิจัยและพัฒนาความเป็นเลิศทางนวัตกรรมอาหารสำหรับผู้ประกอบการ Center of Food Innovation Excellence for Entrepreneurs มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก 52 ม.7 ต.บ้านกร่าง อ.เมือง จ.พิษณุโลก 65000 มือถือ 086-7965642 (เจ้าหน้าที่วิจัย)
คำสำคัญ
บันทึกโดย
