Toggle sidebar
เครือข่ายส่งเสริม
ธุรกิจเทคโนโลยี
และนวัตกรรม
กปว.
#
บริการของ กปว.
โครงการ
เทคโนโลยี
ผู้เชี่ยวชาญ
คำปรึกษา/ลูกค้า
ผลิตภัณฑ์
แลกเปลี่ยนเรียนรู้
หน้าหลัก
Sunday, November 17, 2024
เวลา :
เทคโนโลยีพร้อมถ่ายทอด
รหัส
6078
ชื่อ
เทคโนโลยีผงหมักสเต็กรสจิ้มแจ่วที่มีส่วนของเปลือกมะละกอ
ชม
66
ครั้ง
Like
53
เจ้าของ
ผศ.ดร.ธิติมา พานิชย์
เมล์
รายละเอียด
คำสำคัญ
บันทึกโดย
นางสาวเกศสุพร มากสาขา มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา
รายละเอียดผู้รับบริการ
ไม่พบข้อมูลผู้รับบริการ