เทคโนโลยีพร้อมถ่ายทอด
ชื่อ
มังคุดกระป๋อง (canned mangosteen in syrup)
ชม 1,842 ครั้ง
64
เจ้าของ
ผศ.พงษ์เทพ เกิดเนตร
เมล์
kertnatthepo7@Gmail.com
รายละเอียด
การผลิตมังคุดในน้ำเชื่อมกระป๋อง ซึ่งต้องอาศัยสูตรการปรับคุณภาพ เทคนิคการผลิต ขั้นตอนการผลิตที่ผ่านการวิจัยแล้ว เป็นการใช้ประโยชน์จากมังคุดอีกรูปแบบหนึ่งในรูปแบบของผลิตภัณฑ์ที่เก็บรักษาได้นาน และเพิ่มมูลค่าให้แก่ผลผลิตมังคุดอีกด้วย
คำสำคัญ
บันทึกโดย
