เทคโนโลยีพร้อมถ่ายทอด
ชื่อ
กระบวนการผลิตและออกแบบบรรจุภัณฑ์มะม่วงแช่อิ่ม
ชม 96 ครั้ง
61
เจ้าของ
ดร.ธัญญาภรณ์ บุญยัง
เมล์
-
รายละเอียด
พัฒนากระบวนการผลิตเพื่อช่วยในเรื่องของการยืดอายุของมะม่วงแช่อิ่มเพิ่มขึ้นจากเดิม 2 เท่า และออกแบบบรรจุภัณฑ์ให้เหมาะกับการขายออนไลน์ป้องกันน้ำหก และช่วยสร้างมูลค่าเพิ่มให้กับมะม่วงแช่อิ่มได้
คำสำคัญ
บันทึกโดย
