เทคโนโลยีพร้อมถ่ายทอด
ชื่อ
การพัฒนาสูตรและกระบวนการผลิตน้ำปลาหวานรูปแบบใหม่ บรรจุในบรรจุภัณฑ์ชนิดหลอดบีบ
ชม 109 ครั้ง
62
เจ้าของ
ผศ.กฤติน ชุมแก้ว
เมล์
krittin_c@rmutt.ac.th
รายละเอียด
การพัฒนาสูตรและกระบวนการผลิตน้ำปลาหวานที่บรรจุในบรรจุภัณฑ์ชนิดหลอดบีบ เนื่องจากความต้องการของผู้บริโภคในยุดปัจจุบัน เปลี่ยนไปจากเดิมมาก เช่นน้ำปลาหวานก็ต้องการชนิดหลอดบีบ ซึ่งใช้งานสะดวกมากขึ้น
คำสำคัญ
บันทึกโดย
