เทคโนโลยีพร้อมถ่ายทอด
ชื่อ
การแปรรูปผลผลิตทางเกษตรให้มีความปลอดภัยตามหลักเกณฑ์การผลิตอาหารที่ดี
ชม 97 ครั้ง
62
เจ้าของ
ผศ.ดร.นำ้ทิพย์ วงษ์ประทีป
เมล์
namthip.w@psru.ac.th
รายละเอียด
การแปรรูปผลผลิตทางการเกษตให้มีความปลอดภัยตามหลัก GMP ตั้งแต่การคัดเลือกวัตถุดิบ การทำความสะอาดและการเลือกใช้อุปกรณ์ในการผลิต น้ำและคุณภาพน้ำที่ใช้ทั้งที่เป็นส่วนผสมและใช้ทำความสะอาด สุขลักษณะส่วนบุคคล การควบคุมกระบวนการผลิต โครงสร้างอาคารและแบบแปลนการผลิต ฯ
คำสำคัญ
บันทึกโดย
