ข้อมูลผลิตภัณฑ์
ชื่อ
ข้าวผงชงพร้อมดื่มน้ำตาลต่ำสำหรับผู้ป่วยเบาหวาน
ชม 95 ครั้ง
52
เจ้าของ
ดร.ศิริธร ศิริอมรพรรณ
เมล์
sirithons@hotmail.com
รายละเอียด
การแปรรูปอาหารและองค์ความรู้ทางเคมีมาพัฒนาอาหารให้มีค่าดัชนีน้ำตาลต่ำ ทำให้ได้ผลิตภัณฑ์อาหารที่เหมาะสำหรับผู้ป่วยเบาหวานและผู้รักสุขภาพ ปัจจุบันโครงการวิจัยได้รับการสนับสนุนให้ต่อยอดเพื่อพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารที่มีค่าดัชนีน้ำตาลต่ำในระดับอุตสาหกรรม
บันทึกโดย