Toggle sidebar
เครือข่ายส่งเสริม
ธุรกิจเทคโนโลยี
และนวัตกรรม
กปว.
#
บริการของ กปว.
โครงการ
เทคโนโลยี
ผู้เชี่ยวชาญ
คำปรึกษา/ลูกค้า
ผลิตภัณฑ์
แลกเปลี่ยนเรียนรู้
หน้าหลัก
Sunday, November 17, 2024
เวลา :
เทคโนโลยีพร้อมถ่ายทอด
รหัส
5325
ชื่อ
การพัฒนากระบวนการผลิตอาหารปลอดภัย
ชม
165
ครั้ง
Like
52
เจ้าของ
ผศ.ดร.ภาราดร งามดี
เมล์
ngparadorn@gmail.com
รายละเอียด
องค์ความรู้และเทคโนโลยี การพัฒนากระบวนการผลิตปลาดุกแดดเดียวเพื่อป้องกันเชื้อโรคและการเกิดกลิ่นหืน
คำสำคัญ
บันทึกโดย
ว่าที่ร้อยตรี กฤษดา จำปาทิพย์ มหาวิทยาลัยราชภัฎเทพสตรี
รายละเอียดผู้รับบริการ
ไม่พบข้อมูลผู้รับบริการ