เทคโนโลยีพร้อมถ่ายทอด
ชื่อ
การพัฒนาและต่อยอดเพื่อยกระดับผลิตภัณฑ์ข้าวเกรียบด้วงมะพร้าวและด้วงมะพร้าวอบกรอบ
ชม 287 ครั้ง
61
เจ้าของ
นายปิยะพงษ์ ชุมศรี
เมล์
choomseer@gmail.com
รายละเอียด
ผลิตภัณฑ์สำหรับการบริโภค
1.ข้าวเกรียบด้วงมะพร้าวมันม่วง และ 2. ด้วงมพร้าวอบกรอบ
กลุ่มวิสาหกิจชุมชนผู้เลี้ยงด้วงมะพร้าว ต.ท่าสวรรค์ อ.นาด้วง จ.เลย
การพัฒนาและต่อยอดเพื่อยกระดับผลิตภัณฑ์ข้าวเกรียบด้วงมะพร้าวและด้วงมะพร้าวอบกรอบ สู่มาตรฐาน LSF
ผลิตภัณฑ์จากด้วงมะพร้าวคือ ข้าวเกรียบด้วงมะพร้าวมันม่วง และด้วงมะพร้าวอบรม ที่ถูกพัฒนาเพื่อให้มีสะอาด ความถูกหลักอนามัย และการเก็บรักษาได้นาน
บันทึกโดย
