เทคโนโลยีพร้อมถ่ายทอด
ชื่อ
การสกัดน้้ามันหอมระเหยในขมิ้นชัน การวิเคราะห์ปริมาณสารเคอร์คูมินอยด์ในขมิ้นชัน
ชม 168 ครั้ง
62
เจ้าของ
ผู้ช่วยศาสตราจารย์สุชาดา สวัสดี
เมล์
ps_neng@hotmail.com
รายละเอียด
องค์ความรู้ กระบวนการถ่ายทอดเทคโนโลยีทางด้าน การสกัดน้้ามันหอมระเหยในขมิ้นชัน และการวิเคราะห์ปริมาณสารเคอร์คูมินอยด์ในขมิ้นชัน และการจัดการธาตุอาหารในดิน
คำสำคัญ
บันทึกโดย
