เทคโนโลยีพร้อมถ่ายทอด
ชื่อ
การทดสอบและยืดอายุผลิตภัณฑ์น้ำแกงส้มบรรจุขวด
ชม 155 ครั้ง
61
เจ้าของ
ผศ.ดร.ภาราดร งามดี
เมล์
paradorn.n@lawasri.tru.ac.th
รายละเอียด
กระบวนการ การทดสอบและการยืดอายุการเก็บรักษาผลิตภัณฑ์น้ำแกงส้มบรรจุขวด โดยใช้เทคโนโลยีการฆ่าเชื้อด้วยเทคนิคพาสเจอร์ไรซ์ ซึ่งจะทำให้การเก็บรักษาน้ำแกงส้มในขวด มีอายุการเก็บรักษาที่นานขึ้น
คำสำคัญ
บันทึกโดย
