เทคโนโลยีพร้อมถ่ายทอด
ชื่อ
เทคโนโลยีการตัดเเต่งซากเนื้อ (สัตว์ปีก โค แพะ สุกร)
ชม 218 ครั้ง
56
เจ้าของ
นายเฉลิมชัย ทิพยัค
เมล์
0924591565
รายละเอียด
เป็นกระบวนการแบ่งส่วนต่างๆ ของซากให้เป็นชิ้นส่วนใหญ่หรือชิ้นส่วนย่อย เพื่อให้เกิดความสะดวก ในการนำไปประกอบอาหารหรือแปรรูปเป็นผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ ที่เหมาะสมต่อไปการตัดแต่งซากยังให้ความสะดวก ในการบรรจุ การเก็บรักษา การขนส่ง และยังช่วยให้เกิดความยุติธรรมระหว่างผู้ซื้อกับผู้ขายเพราะเนื้อที่มีคุณภาพดี และสามารถช่วยเพิ่มมูลค่าให้กับชิ้นส่วนเนื้อที่ทำการตัดแต่ง
คำสำคัญ
บันทึกโดย