เทคโนโลยีพร้อมถ่ายทอด
ชื่อ
การผลิตหัวเชื้อผสมแลคติกแอซิดแบคทีเรียสำหรับการหมักใบและทางปาล์มเพื่อเป็นอาหารสัตว์เคี้ยวเอื้องทางเลือกใหม่สำหรับโคพื้นเมือง
ชม 182 ครั้ง
62
เจ้าของ
ผศ.ณรงค์ชัย ชูพูล
เมล์
narongchai.c@rmutsv.ac.th
รายละเอียด
สมบัติทางเคมีกายภาพและทางจุลชีววิทยาของใบและทางปาล์มหมัก โดยใช้หัวเชื้อผสมระหว่าง Lactobacillus plantarum และ Saccharomyces cerevisiae ในสัดส่วนส่วน 1:1 เป็นหัวเชื้อ
คำสำคัญ
บันทึกโดย
