ข้อมูลผลิตภัณฑ์
คลินิกเทคโนโลยีภายใต้โครงการการพัฒนากระบวนการผลิต และคุณภาพนํ้าสับปะรดตามมาตรฐาน อย.ด้เข้าไปช่วยส่งเสริมปรับปรุงกระบวนการผลิต น้ำสับปะรดพร้อมดื่ม 100 % เป็นผลิตภัณฑ์ที่ได้จากผลสดของสับปะรดพันธุ์ปัตตาเวีย และเป็นสับปะรดที่กลุ่มเกษตรกรนำมาจำหน่ายให้สหกรณ์ผู้ปลูกสับปะรดลำปาง โดยเราจะนำผลสับปะรดสดมาล้างทำความสะอาด หั่นเป็นชิ้น และเข้ากระบวนการผลิตภัณฑ์ต่อไป ซึ่งในกระบวนการผลิตไม่มีการเติมน้ำตาล หรือสารให้ความหวานลงไป และไม่ใส่สารกันเสีย จึงได้น้ำสับปะรดแท้ ที่มีรสชาติที่ หวามอมเปรี้ยว หอมกลิ่นของสับปะรด น้ำสับปะรดสามารถเก็บในตู้แช่เย็นได้นาน 7 วัน นอกจากนี้เรายังสามารถนำเอาเนื้อสับปะรดที่เราคั่นเอาน้ำออกไปแล้วนำไปพัฒนาต่อให้เป็นสับปะรดกวนได้อีกด้วย
หากสนใจติดต่อคุณศริพร ช่างปณีตัง ผู้จัดการสหกรณ์ผู้ปลูกสับปะรด ลำปางผู้จัดการ โทร 086-072-1616
