ข้อมูลผลิตภัณฑ์
ชื่อ
ข้าวเกรียบปลา
ชม 171 ครั้ง
55
เจ้าของ
ดร.รุ่งระวี ทองดอนเอ
เมล์
rungrawee@rmutl.ac.th
รายละเอียด
วัตถุดิบที่ใช้ในการผลิตที่สำคัญ คือ เนื้อปลาสด และมีส่วนผสมที่หลากหลาย เช่น แป้งสาคู แป้งมัน ไข่ไก่ พริกไทย งาดำ และสาหร่ายผมนาง โดยเนื้อปลาที่นำมาใช้จะต้องสด เพื่อรักษาคุณภาพของผลิตภัณฑ์ ไม่มีวัตถุกันเสีย
คำสำคัญ
บันทึกโดย