เทคโนโลยีพร้อมถ่ายทอด
ชื่อ
ผลิตภัณฑ์แปรรูปกล้วยหอมทอง อำเภอท่าม่วง จังหวัดกาญจนบุรี
ชม 167 ครั้ง
52
เจ้าของ
นางสาวชนิดา ป้อมเสน
เมล์
chanida.p@mail.rmutk.ac.th
รายละเอียด
ใช้เทคโนโลยีควบคุมอุณหภูมิและความชื้นพร้อมเซ็นเซอร์อุณหภูมิและความชื้น รวมถึงเดินสายไฟและตั้งค่าเครื่องควบคุมอุณหภูมิและความชื้นผ่านแอปพิเคชั่นบนโทรศัพท์มือถือ และใช้เครื่องหั่นผักสายพานสามารถหั่นกล้วยให้มีขนาดความหนาตั้งแต่ 0.5-8 มิลลิเมตร
คำสำคัญ
บันทึกโดย