ข้อมูลผลิตภัณฑ์
โยเกิร์ตโพรไบโอติกนมแพะ เป็นการนำนมแพะมาหมักบ่มด้วยเชื้อจุลินทรีโพรไบโอติก ที่อุณหภูมิ 43 องศาเซลเซียส เป็นเวลา 4 ชั่วโมง นำมาปรุงแต่งกลิ่นรสด้วยน้ำผึ้งและมิกซ์เบอร์รี่ ผลิตภัณฑ์มีรสชาติดี สามารถเก็บรักษาในอุณหภูมิ 10 องศาเซลเซียส เป็นเวลา 21 วัน โดยไม่เกิดการแยกชั้น ผลิตภัณฑ์มีคุณค่าทางโภชนาการสูง มีสารต้านอนุมูลอิสระจากผลไม้ที่ใส่เสริมลงในผลิตภัณฑ์ และมีปริมาณเชื้อจุลินทรีย์โพรไบโอติกในระดับที่เป็นประโยชน์ต่อร่างกายผู้บริโภค การนำน้ำนมแพะดิบมาผ่านขั้นตอนการหมักบ่มด้วยเชื้อจุลินทรีย์โพรไบโอติกนี้จะช่วยปรับปรุงกลิ่นของนมแพะ ทำให้ผู้บริโภคสามารถรับประทานผลิตภัณฑ์แปรรูปจากนมแพะได้ง่าย เป็นการเพิ่มทางเลือกของผลิตภัณฑ์อาหารเพื่อสุขภาพให้กับผู้บริโภค
บรรจุน้ำหนัก 100 กรัม ราคาจำหน่ายขวดละ 25 บาท
ผู้สนใจสามารถติดต่อได้ที่ มนตรีฟาร์มแพะนม เลขที่ 17 หมู่ที่ 10 ตำบลสิชล จังหวัดนครศรีธรรมราช เบอร์โทรศัพท์ 089 288 0785
