เทคโนโลยีพร้อมถ่ายทอด
ชื่อ
เทคนิคการปลูกและแปรรูปผลิตภัณฑ์จากกระจูด
ชม 2,105 ครั้ง
64
เจ้าของ
สำนักวิจัยและพัฒนา
เมล์
psuclinictech@yahoo.com
รายละเอียด
วัตถุประสงค์
1. เพื่อแก้ปัญหาการขาดแคลนกระจูด
2. เพื่อลดค่าใช้จ่ายในการหาวัตถุดิบมาใช้ในกลุ่ม
3. เพื่อลดการตัดกระจูดจากพื้นที่อนุรักษ์มาใช้ประโยชน์
หลักสูตรในการฝึกอบรม ดังนี้
- หลักการออกแบบและแปรรูปผลิตภัณฑ์
- แนวทางการตลาด
- มาตรฐานผลิตภัณฑ์ชุมชน
- ปฏิบัติการแปรรูปผลิตภัณฑ์
ติดต่อสอบถาม
คลินิกเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
ชั้น 3 สำนักวิจัยและพัฒนา ตำบลคอหงส์
อำเภอหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา 90110
โทรศัพท์ 074-286943 , 074-429982
บันทึกโดย
