เทคโนโลยีพร้อมถ่ายทอด
ชื่อ
ข้าวแต๋นน้ำสับปะรดห้วยมุ่น
ชม 253 ครั้ง
52
เจ้าของ
อาจารย์ ดร.วิภา ประพินอักษร
เมล์
wipa.p@hotmail.com
รายละเอียด
ใช้น้ำสับปะรดห้วยมุ่นเนื้อ1 เป็นส่วนผสมในการทำข้าวแต๋นน้ำสับปะรด และผลิตภัณฑ์ข้าวแต๋นน้ำสับปะรดที่พัฒนากำลังอยู่ในขั้นตอนการศึกษาปริมาณของน้ำสับปะรดที่เหมาะสมในการผลิตข้าวแต๋น และพัฒนาสูตรให้มีคุณลักษณะทางด้าน ลักษณะเนื้อสัมผัส สี และกลิ่นรส ให้เป็นที่ต้องการของผู้บริโภค
บันทึกโดย