เทคโนโลยีพร้อมถ่ายทอด
ชื่อ
น้ำสับปะรดเสริมพรีไบโอติก
ชม 421 ครั้ง
52
เจ้าของ
อาจารย์ ดร.วิภา ประพินอักษร
เมล์
wipa.p@hotmail.com
รายละเอียด
ในกระบวนการผลิต จะเติมพรีไบโอติก (Prebiotic) และวิตามินซีในน้ำสับปะรด Prebiotic มีคุณสมบัติเป็นใยอาหาร เป็นคาร์โบไฮเดรตที่ร่างกายไม่สามารถย่อยได้ในระบบทางเดินอาหาร จึงเป็นอาหารที่ดีสำหรับจุลินทรีย์ดีในลำไส้ จะทำให้จุลินทรีย์ดีในลำไส้อยู่ในระดับที่สมดุลมากขึ้น และใช้ความร้อนระดับพาสเจอร์ไรส์ในการฆ่าเชื้อน้ำสับปะรด ร่วมกับการเก็บรักษาด้วยการใช้ความเย็น คุณสมบัติของน้ำสับปะรดเสริม
พรีไบโอติก ได่แก่ ผลิตจากน้ำสับปะรดแท้ ไม่ใช้สารกันเสีย ช่วยเรื่องระบบขับถ่าย เหมาะกับทุกเพศ ทุกวัย โดยเฉพาะผู้สูงอายุ มีวิตามินซีช่วยเพิ่มภูมิต้านทานของร่างกายและบำรุงผิวพรรณ
คำสำคัญ
บันทึกโดย
รายละเอียดผู้รับบริการ
50725
ผู้ถาม : อริสา ตาหมี่ ที่อยู่ อีเมล:Arisalisa34@gmail.com
วันที่ถาม : 24/07/2564
คำถาม : ขอรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกระบวนการทำน้ำสับปะรดหน่อยได้ไหมคะ|3748|M
คำตอบ : ประสานส่งเรื่องต่อไปยังผู้เชี่ยวชาญ อาจารย์ ดร.วิภา ประพินอักษร wipa.p@hotmail.com แนะนำให้ ติดต่อจากทางท่าน อาจารย์เจ้าของเทคโนโลยีโดยตรง
การดำเนินงานจากเครือข่าย
วันที่ถาม : 24/07/2564
คำถาม : ขอรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกระบวนการทำน้ำสับปะรดหน่อยได้ไหมคะ|3748|M
คำตอบ : ประสานส่งเรื่องต่อไปยังผู้เชี่ยวชาญ อาจารย์ ดร.วิภา ประพินอักษร wipa.p@hotmail.com แนะนำให้ ติดต่อจากทางท่าน อาจารย์เจ้าของเทคโนโลยีโดยตรง
การดำเนินงานจากเครือข่าย