เทคโนโลยีพร้อมถ่ายทอด
ชื่อ
การแปรรูปอาหาร การพัฒนายกระดับมาตรฐานความปลอดภัยอาหาร
ชม 202 ครั้ง
61
เจ้าของ
ผศ.จริยา สุขจันทรา
เมล์
jariya.s@yru.ac.th
รายละเอียด
การแปรรูปข้าวเกรียบ/หัวข้าวเกรียบ การแปรรูปผลิตภัณฑ์กลุ่มน้ำพริก การผลิตเฉาก๊วย การแปรรูปสัตว์น้ำ
ตัวอย่าง การอบรมเพิ่มทักษะอาชีพการแปรรูปอาหารแก่ผู้สนใจทั่วไป พัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ให้กับผู้ประกอบการผลิตอาหาร ให้คำปรึกษาเพื่อพัฒนามาตรฐานการผลิตอาหารให้กับผู้ประกอบการผลิตอาหาร
บันทึกโดย
