เทคโนโลยีพร้อมถ่ายทอด
ชื่อ
เครื่องคั่วข้าวพอง
ชม 313 ครั้ง
53
เจ้าของ
อ.ขจรเดช พิมพ์พิไล คณะวิศวกรรมศาสตร์
เมล์
kphimph@yahoo.com
รายละเอียด
เครื่องคั่วข้าวพอง
(อาจารย์ขจรเดช พิมพ์พิไล คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่)
คุณสมบัติ
1. ความสามาถในการพองข้าวได้ 100%
2. ไม่สูญเสียข้าวจากการที่ข้าวไม่พองตัว
3. พองได้โดยไม่ใช้น้ำมัน (คลีน ไม่เหม็นหืน)
4. ใช้ระยะเวลาน้อยในการพองข้าว (ประมาณ 10 นาที)
ข้าวและธัญพืชที่สามารถพองได้
1. ลูกเดือย
2. ข้าวไรซ์เบอร์รี่
3. ข้าวฟ่าง
4. ข้าวเหนียวแดง
5. ข้าวกล้องดอย
6. ข้าวโพดเทียน (สีม่วง,สีเหลือง)
7. ข้าวเหนียวดำ
วิธีใช้ : ตามเอกสารแนบ
ความจุข้าวหรือธัญพืช :1-2 กิโลกรัม
ราคา: 80,000 บาท
สอบถามรายละเอียดได้ทที่ คลินิกเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเชียงใหม่
e-mail : clinictech@cmu.ac.th
คำสำคัญ
บันทึกโดย