เทคโนโลยีพร้อมถ่ายทอด
ชื่อ
น้ำพริกไข่เค็ม
ชม 355 ครั้ง
66
เจ้าของ
ผู้ช่วยศาสตราจารย์เดือนรุ่ง เบญจมาศ
เมล์
classforecast@hotmail.com
รายละเอียด
ผลิตภัณฑ์น้ำพริก เป็นผลิตภัณฑ์ที่ผู้บริโภคนิยมรับประทานกันทึกครัวเรือน น้ำพริกบางชนิดมีอายุการเก็บรักาาที่ยาวนาน โดยส่วนประกอบในการทำน้ำพริกนั้น มาจากวัตถุดิบหลายตัว ในที่นี้ การทำน้ำพริกไข่เค็ม ก็เป็นอีกทางเลือกนึง ที่ผู้ประกอบการต้องการพัฒนาผลิตภัณฑ์จากไข่เค็ม เพื่อสร้างทางเลือกให้กับผู้บริโภค และการขยายตลาดของกลุ่มผู้ประกอบการ เพราะน้ำพริกมีอายุการเก็บรักาาที่ยาวนาน เพราะใช้เทคโนโลยีพื้นฐานด้านวิทยาศาสตร์เข้ามาพัฒนาผลิภัณฑ์ ทำให้ไข่เค็มมีลูลค่าเพิ่มได้ เทือเที่ยบกับการจำหน่ายไข่เค็มแบบทั่วไป
คำสำคัญ
บันทึกโดย
