เทคโนโลยีพร้อมถ่ายทอด
ชื่อ
การแปรรูปพิวเร่ผลไม้พาสเจอร์ไรส์
ชม 226 ครั้ง
64
เจ้าของ
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ปิยะนุช รสเครือ
เมล์
piyanuch_ros@hotmail.com
รายละเอียด
การแปรรูปพิวเร่ผลไม้พาสเจอร์ไรส์เป็นการนำเทคโนโลยีการใช้ความร้อนในการถนอมรักษาอาหาร ให้มีอายุการเก็บรักษานานๆ โดยใช้แต่เนื้อผลไม้ 100 % บรรจุในซองฟอยล์รีทอร์ทเพาซ์ มีอายุการเก็บรักษา 6 เดือนที่อุณหภูมิห้อง .ได้แก่ พิวเร่มะม่วงน้ำดอกไม้ พิวเร่น้ำมะม่วงมหาชนก พิวเร่น้ำมัลเบอรี่ พิวเร่น้ำมะเขือเทศ
คำสำคัญ
บันทึกโดย
