เทคโนโลยีพร้อมถ่ายทอด
ชื่อ
การผลิตซอสมะม่วงเพื่อเสริมสร้างรายได้และเพิ่มมูลค่าเพิ่มเชิงพาณิชย์
ชม 230 ครั้ง
57
เจ้าของ
ดร.ไผ่แดง ขวัญใจ
เมล์
paidangk@hotmail.com
รายละเอียด
การผลิตซอสมะม่วงซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ซึ่งเกิดจากการถนอมรักษาผลไม้โดยอาศัยเครื่องเทศเพราะเครื่องเทศจะช่วยในเรื่องของกลิ่นและรส ส่วนพวกน้ำส้มสายชู เกลือและน้ำตาล ช่วยปรับปรุงให้รสอร่อยขึ้น เป็นผลิตภัณฑ์อาหาร และเพิ่มความหลากหลายให้กับสินค้าในท้องถิ่น
คำสำคัญ
บันทึกโดย