เทคโนโลยีพร้อมถ่ายทอด
ชื่อ
การยกระดับมาตรฐานกระบวนการผลิตน้ำปลาร้าปรุงรส
ชม 256 ครั้ง
63
เจ้าของ
อาจารย์พัชราภรณ์ อินริราย
เมล์
p.inririai@gmail.com
รายละเอียด
การยกระดับมาตรฐานกระบวนการผลิตน้ำปลาร้าปรุงรส โดยยึดข้อกำหนดสุขลักษณะในการผลิตผลิตภัณฑ์ประมง (Good Manufacturing Practices) ได้แก่
1. โครงสร้างและการออกแบบ
2. วัสดุอุปกรณ์และเครื่องมือ
3. สารเคมีและวัสดุบรรจุภัณฑ์
4. การเก็บรักษาความสะอาดและสุขลักษณะ
5. สุขลักษณะ
6. บุคลากร
7. การควบคุมการผลิต
คำสำคัญ
บันทึกโดย
