เทคโนโลยีพร้อมถ่ายทอด
ชื่อ
การผลิตมะม่วงอบแห้ง
ชม 212 ครั้ง
56
เจ้าของ
ผศ.ดร.นิติพงษ์ จิตรีโภชน์
เมล์
nitifish@yahoo.com
รายละเอียด
การแปรรูปอาหารผลไม้อบแห้ง เช่น ทุเรียน กล้วย ขนุน มะม่วง มะละกอ สับปะรด เป็นต้น
เพื่อเพิ่มมูลค่าให้กับผลิตภัณฑ์ และในปัจจุบันผลไม้อบแห้งได้รับความนิยมมาก และจําหน่ายกันอย่างแพร่หลายมาก
ถือเป็นการเพิ่มช่องท่างตลาดใหม่ๆให้สามารถจำหน่ายสินค้าได้มากขึ้น
คำสำคัญ
บันทึกโดย