เทคโนโลยีพร้อมถ่ายทอด
ชื่อ
เครื่องแยกกากน้ำมะขาม
ชม 3,235 ครั้ง
53
เจ้าของ
ฝ่ายเทคโนโลยีอาหาร
เมล์
tistr@tistr.or.th
รายละเอียด
เครื่องแยกกากสำหรับผลิตน้ำมะขาม เป็นเครื่องที่มีกำลังผลิตขนาด 1.5 ตันต่อวันตัวเครื่องประกอบจากวัสดุภายในประเทศทั้งหมดใช้มอเตอร์ขนาด 3 แรงม้า กำลังไฟฟ้า 220 โวลต์ สามารถแยกน้ำมะขามจำนวน 100 ลิตรด้วยเวลาเพียง 15 นาทีเท่านั้น น้ำมะขามที่ได้ออกมาจากการกรองไม่มีการปะปนของเม็ดมะขนม สามารถนำไปใช้ในกระบวนการผลิตขั้นต่อไปได้ทันที
เครื่องแยกกากสำหรับผลิตน้ำมะขาม เป็ยผลงานวิจัยที่สามารถเพิ่มกำลังการผลิตผลิภัณฑ์และลดการใช้แรงงานคน ผลิตภัณฑ์ที่ได้มีคุณภาพดี นอกจากนี้ยังเป็นการช่วยให้เกิดการใช้วัตถุดิบอย่างคุ้มค่า เป็นเทคโนโลยีจากฝีมือของนักวิจัยไทยที่มีประสิทธิภาพทัดเทียมกับต่างประเทศและสนองความต้องการของอุตสาหกรรมส่งออกอาหารของไทยได้อีกด้วย
ลักษณะเด่น
- ผลิตภัณฑ์คุณภาพดี ถูกอนามัย
- ประสิทธิภาพสูง
- ทำงานต่อเนื่อง
- บำรุงรักษาง่าย
ลักษณะเฉพาะเครื่อง
ขนาด (กxยxส) :100 x 120 x150 cm3 ขับเคลื่อนด้วยมอเตอร์ขนาด 3 แรงม้า กำลังไฟฟ้า 380 โวลต์
การผลิต : 500 ลิตร/ชั่วโมง
ราคา : 175,000 บาท
สถานที่ติดต่อ : ฝ่ายเทคโนโลยีอาหาร สถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งประเทศไทย โทร 02-5779000
หรือคุณสัมพันธ์ ศรีสุริยวงษ์ โทร 02-5779133
เครื่องแยกกากสำหรับผลิตน้ำมะขาม เป็ยผลงานวิจัยที่สามารถเพิ่มกำลังการผลิตผลิภัณฑ์และลดการใช้แรงงานคน ผลิตภัณฑ์ที่ได้มีคุณภาพดี นอกจากนี้ยังเป็นการช่วยให้เกิดการใช้วัตถุดิบอย่างคุ้มค่า เป็นเทคโนโลยีจากฝีมือของนักวิจัยไทยที่มีประสิทธิภาพทัดเทียมกับต่างประเทศและสนองความต้องการของอุตสาหกรรมส่งออกอาหารของไทยได้อีกด้วย
ลักษณะเด่น
- ผลิตภัณฑ์คุณภาพดี ถูกอนามัย
- ประสิทธิภาพสูง
- ทำงานต่อเนื่อง
- บำรุงรักษาง่าย
ลักษณะเฉพาะเครื่อง
ขนาด (กxยxส) :100 x 120 x150 cm3 ขับเคลื่อนด้วยมอเตอร์ขนาด 3 แรงม้า กำลังไฟฟ้า 380 โวลต์
การผลิต : 500 ลิตร/ชั่วโมง
ราคา : 175,000 บาท
สถานที่ติดต่อ : ฝ่ายเทคโนโลยีอาหาร สถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งประเทศไทย โทร 02-5779000
หรือคุณสัมพันธ์ ศรีสุริยวงษ์ โทร 02-5779133
คำสำคัญ
บันทึกโดย