เทคโนโลยีพร้อมถ่ายทอด
ชื่อ
ผลิตภัณฑ์อาหารจาก สาหร่ายเห็ดลาบ(Nostoc Commune, Cyanophyta)
ชม 2,697 ครั้ง
63
เจ้าของ
สถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งประเทศไทย
เมล์
tistr@tistr.or.th
รายละเอียด
ผลิตภัณฑ์อาหารจากสาหร่ายเห็ดลาบ อาหารคาว ได้แก่ ผงโรยข้าว (Thai dancing, furikake), ลาบ, ซุปเต้าหู้, ซุปใส และสาหร่ายแผ่นดองเปรี้ยว-เค็ม อาหารหวาน
คำสำคัญ
บันทึกโดย
