เทคโนโลยีพร้อมถ่ายทอด
ชื่อ
เครื่องบดสมุนไพรให้เป็นผง (Cross-Beater Mill)
ชม 933 ครั้ง
63
เจ้าของ
สุพีระ วรแสน , Retsch GmbH Germany
เมล์
prampong1721@gmail.com
รายละเอียด
บันทึกโดย

รายละเอียดผู้รับบริการ
45552
ผู้ถาม : กฤษฎา แก้วเพชร ที่อยู่ เลขที่5บ้านวิเชียร ซอยอินทามระ29แยก4แขวงสามเสนใน เขตพญาไท กทม
วันที่ถาม : 16/01/2563
คำถาม : สวัสดีครับ พอดีผมสนใจเรื่องการนำแป้งกล้วยมาต่อยอดเป็นผลิตภัณฑ์ขนมต่างๆ จึงอยากทราบว่ามีข้อมูลหรืองานวิจัยที่สามารถนำมาศึกษาต่อยอดได้ไหมครับ เพราะแถวบ้านต่างจังหวัดมีกล้วยเยอะผมเลยอยากหาความรู้เพื่อต่อยอดเพิ่มมูลค่าให้กล้วยและชาวบ้านครับ |533|M
คำตอบ : การให้คำปรึกษาในเบื้องต้น ได้ดำเนินการส่งเอกสารข้อมูลเกี่ยวกับแป้งกล้วย วัตถุดิบและอุปกรณ์ในการทำขนมอบจากแป้งกล้วย และการทำขนมอบจากแป้งกล้วย ผ่านทางอีเมล์ของผู้รับบริการ และได้ให้ข้อมูลอีเมล์ผู้เชี่ยวชาญด้านการทำขนมอบจากแป้งกล้วย คือ อาจารย์เปรมระพี อุยมาวีรหิรัญ คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มทร.พระนคร เพื่อให้คำปรึกษาในกรณีที่ผู้รับบริการมีข้อคำถามเพิ่มเติม
การดำเนินงานจากเครือข่ายการให้คำปรึกษาในเบื้องต้น ได้ดำเนินการส่งเอกสารข้อมูลเกี่ยวกับแป้งกล้วย วัตถุดิบและอุปกรณ์ในการทำขนมอบจากแป้งกล้วย และการทำขนมอบจากแป้งกล้วย ผ่านทางอีเมล์ของผู้รับบริการ และได้ให้ข้อมูลอีเมล์ Premraphi.o@rmutp.ac.th ซึ่งเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการทำขนมอบจากแป้งกล้วย คือ อาจารย์เปรมระพี อุยมาวีรหิรัญ คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มทร.พระนคร เพื่อให้คำปรึกษาในกรณีที่ผู้รับบริการมีข้อคำถามเพิ่มเติม วันที่บริการ 22/04/2563 ผู้เชี่ยวชาญยินดีช่วยพัฒนาผลิตภัณฑ์จากแป้งกล้วย และได้ให้คำปรึกษาเบื้องต้น และขอข้อมูลเพิ่มเติมเบื้องต้น เพื่อจะได้แนะนำตรงประเด็น ประผู้เชี่ยวชาญให้ผู้สอบถาม ติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ 081-6973836 อ.อรวัลภ์ อุปถัมภานนท์ วันที่บริการ 13/05/2563
วันที่ถาม : 16/01/2563
คำถาม : สวัสดีครับ พอดีผมสนใจเรื่องการนำแป้งกล้วยมาต่อยอดเป็นผลิตภัณฑ์ขนมต่างๆ จึงอยากทราบว่ามีข้อมูลหรืองานวิจัยที่สามารถนำมาศึกษาต่อยอดได้ไหมครับ เพราะแถวบ้านต่างจังหวัดมีกล้วยเยอะผมเลยอยากหาความรู้เพื่อต่อยอดเพิ่มมูลค่าให้กล้วยและชาวบ้านครับ |533|M
คำตอบ : การให้คำปรึกษาในเบื้องต้น ได้ดำเนินการส่งเอกสารข้อมูลเกี่ยวกับแป้งกล้วย วัตถุดิบและอุปกรณ์ในการทำขนมอบจากแป้งกล้วย และการทำขนมอบจากแป้งกล้วย ผ่านทางอีเมล์ของผู้รับบริการ และได้ให้ข้อมูลอีเมล์ผู้เชี่ยวชาญด้านการทำขนมอบจากแป้งกล้วย คือ อาจารย์เปรมระพี อุยมาวีรหิรัญ คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มทร.พระนคร เพื่อให้คำปรึกษาในกรณีที่ผู้รับบริการมีข้อคำถามเพิ่มเติม
การดำเนินงานจากเครือข่าย
45251
ผู้ถาม : ธนากร ลัทธิ์ถีระสุวรรณ ที่อยู่ 13 หมู่ 5 ตำบลแม่หล่าย
อำเภอเมือง จังหวัดแพร่
วันที่ถาม : 20/10/2562
คำถาม : ขั้นตอนการติดตั้ง รูปแบบ|1546|M
คำตอบ :
การดำเนินงานจากเครือข่าย
วันที่ถาม : 20/10/2562
คำถาม : ขั้นตอนการติดตั้ง รูปแบบ|1546|M
คำตอบ :
การดำเนินงานจากเครือข่าย