เทคโนโลยีพร้อมถ่ายทอด
ชื่อ
การผลิตมะม่วงแช่อิ่มอบแห้ง
ชม 22,466 ครั้ง
60
เจ้าของ
สถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งประเทศไทย
เมล์
tistr@tistr.or.th
รายละเอียด
การผลิตมะม่วงแช่อิ่มอบแห้งเป็นอีกวิธีหนึ่งในการช่วยแก้ปัญหาราคาผลผลิตตกต่ำในช่วงที่มีผลผลิตออกสู่ตลาดมากเกินไป และยังเป็นการเพิ่มมูลค่าของผลิตภัณฑ์ด้วยประสบการณ์ของสถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งประเทศไทย (วว.) โดยฝ่ายเทคโนโลยีอาหาร ซึ่งได้พัฒนาสูตรกระบวนการผลิตมะม่วงแช่อิ่มอบแห้ง และพร้อมจะถ่ายทอดเทคโนโลยีให้แก่ผู้สนใจทั่วไปรวมถึงผู้ประกอบการระดับอุตสาหกรรม
สนใจขอให้บริการโปรดติดต่อสอบถามรายละเอียดได้ที่ :
สถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งประเทศไทย (วว.)
35 หมู่ 3 เทคโนธานี ตำบลคลองห้า อำเภอคลองหลวง จังหวัดปทุมธานี 12120 โทร. 0 2577 9000 ต่อ 9136, 9131
---------------------------------------------------------------------------------
พร้อมจัดฝึกอบรมการผลิตกระท้อนแช่อิ่มอบแห้ง
โดยจัดที่ วว. รุ่นละ 20 คน ค่าลงทะเบียนท่านละ 1,000 บาท ใช้เวลาฝึกอบรม 1 วัน
ผู้สนใจติดต่อได้ที่ฝ่ายฝึกอบรม โทร. 0 2579 1121-30 ต่อ 1108, 1152, 1126
คำสำคัญ
บันทึกโดย