เทคโนโลยีพร้อมถ่ายทอด
ชื่อ
การผลิตกะท้อนเช่อิ่มอบแห้ง
ชม 1,611 ครั้ง
54
เจ้าของ
สถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งประเทศไทย
เมล์
tistr@tistr.or.th
รายละเอียด
กะท้อนแช่อิ่มอบแห้ง เป็นผลิตภัณฑ์ที่ได้จากการนำเนื้อกระท้อนมาแช่น้ำเชื่อมที่ความเข้มข้น 30% , 40% และ 45% ตามลำดับ เป็นเวลา 3 วัน ระยะเวลาในการแช่น้ำเชื่อม ประมาณ 21-24 ซม. และนำไปอบแห้ง
คำสำคัญ
บันทึกโดย