เทคโนโลยีพร้อมถ่ายทอด
ชื่อ
กระบวนการผลิตน้ำผักและน้ำผลไม้บรรจุในภาชนะปิดสนิท
ชม 2,291 ครั้ง
72
เจ้าของ
สถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งประเทศไทย
เมล์
tistr@tistr.or.th
รายละเอียด
บันทึกโดย

รายละเอียดผู้รับบริการ
43019
ผู้ถาม : สุรเจตน์ วศินระพี ที่อยู่ ตามเบอร์โทร
วันที่ถาม : 15/12/2561
คำถาม : เทคโนโลยีการตรวจวัดปริมาณไนโตรเจนในบรรจุภัณฑ์|600|M
คำตอบ :
การดำเนินงานจากเครือข่าย
วันที่ถาม : 15/12/2561
คำถาม : เทคโนโลยีการตรวจวัดปริมาณไนโตรเจนในบรรจุภัณฑ์|600|M
คำตอบ :
สวัสดีค่ะคุณสุรเจตน์ ดิฉันแนะนำให้คุณติดต่อกับ กรมวิทยาศาสตร์บริการ กองผลิตภัณฑ์อาหารและวัสดุสัมผัสอาหาร
โทร. 0 2201 7182-3 หรือ ศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ http://www.dss.go.th นะคะ หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติม สามารถโทรสอบถามได้ที่ 1313 หรือ 02-333-3917 (Call Center) ขอบคุณค่ะ
การดำเนินงานจากเครือข่าย